Về Công Ty TNHH In Ấn Siêu Tốc

Công ty in ấn Siêu Tốc là một xưởng in ấn tọa lạc tại Tp. HCM. Với công nghệ in offset, và máy in 4 màu Nhật Bản, chúng tôi chuyên in nhiều loại ấn phẩm giá rẻ như: Sách, Catalouge, Tờ Rơi, Bao Thư, Lịch Bloc, Túi/Hộp Giấy,…

Diện Tích

17.000 m2

Kinh Nghiệm

20 năm+

Đối Tác

1000+

Công Ty In Ấn Siêu Tốc – Từ Năm 2002

Được thành lập từ năm 2002, công ty in Siêu Tốc, dưới sự dẫn dắt của ông Lê Văn Trị – người đã có hơn hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề.

Từ một xưởng in nhỏ, với một chiếc máy in màu cơ bản, đến nay công ty đã nhanh chóng phát triển thành xưởng in với tổng diện tích 17.000 m2, diện tích sử dụng 1500 m2, bao gồm: 5 máy in, 5 máy cắt tự động, 4 máy xếp, 2 máy keo, 2 máy đóng kim, và 1 máy cán răng cưa, toàn bộ trang thiết bị đều sản xuất tại Nhật Bản. Trên hết là đội ngũ thợ in lành nghề, với nhiều năm kinh nghiệm. 

Với phương châm “Mang sự hài lòng đến doanh nghiệp”, công ty in ấn Siêu Tốc chúng tôi đã hợp tác thành công với nhiều doanh nghiệp và đối tác lớn trong nước như: Fahasa, Phương Nam, Nguyễn Văn Cừ, Ngân Hàng SCB,…

Đến với công ty in ấn Siêu Tốc, bên cạnh việc in ấn với giá rẻ, chúng tôi còn mang đến cho doanh nghiệp một sự hài lòng, và sự suôn sẽ trong suốt quá trình in và hợp tác với nhau. 

Đối Tác Công Ty In Ấn Siêu Tốc:

Gửi Yêu Cầu In Ngay!

Nhận ngay ấn phẩm đẹp, chất lượng cao cho doanh nghiệp bạn, với giá gốc tại xưởng in offset Siêu Tốc.

0/5 (0 Reviews)