Previous slide
Next slide

In Bao Thư

  • Nhận in bao thư/ phong bì theo yêu cầu 
  • In phong bì công ty giá rẻ – giá tại xưởng 
  • In phong bì đẹp, chất lượng cao
  • In trên mọi loại giấy, kích thước 
  • Giao hàng toàn quốc

In Bao Thư Theo Yêu Cầu Dành Cho Công Ty

Bao thư hay còn được gọi là phong bì, được xem là một trong những vật dụng không thể thiếu cho doanh nghiệp ngày nay. 

Không chỉ dùng để gửi thông báo, lời chúc đến cho khách hàng, bao thư với thiết kế theo yêu cầu riêng của công ty, còn góp phần mang hình ảnh, quảng báo thương hiệu công ty. 

Thật vậy, việc doanh nghiệp sử dụng phong bì công ty để gửi thư, sẽ mang lại cho khách hàng một cảm giác lịch sự, và chuyên nghiệp hơn hẳn, so với việc sử dụng phong bì không có logo và nhãn hiệu doanh nghiệp.

Hiểu được nhu cầu ấy, công ty in ấn Siêu Tốc chúng tôi luôn sẵn sàng in bao thư theo yêu cầu doanh nghiệp, với nhiều yêu cầu thiết kế khác nhau.

Với dàn máy in offset 4 màu Nhật Bản, cùng với nhiều trang thiết bị khác, công ty in ấn Siêu Tốc chúng tôi cam kết in phong bì giá rẻ – giá gốc tận xưởng, chất lượng cao, màu sắc rõ ràng, sắc nét, ổn định, không bị nhòe hay lệch màu so với file gốc. Đặc biệt là khi in số lượng lớn. 

Giấy In Phong Bì

1. Giấy Ford
Đây là loại giấy được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Đặc điểm nổi bất của giấy Ford là có bề mặt xốp trắng, bám mực khá tốt, khi in cho ra chất lượng ổn định, giá thành hợp lý. Nên dùng giấy Ford in phong bì là một lựa chọn hợp lý.

2. Giấy Couche
Nếu bạn muốn bao bì của bạn in đẹp hơn, màu sắc giống trên file máy tính. Giấy couche là một sự lựa chọn thích hợp để in phong bì. Đây là dòng giấy cao cấp, sở hữu nhiều ưu điểm vô cùng nổi bật như:
– Độ bám mực cao
– Chất lượng in rõ ràng, sắc nét.
– Có bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng.

3. Giấy Kraft
Giấy Kraft là một loại giấy tái chế và đang dần trở thành xu hướng trong ngành in ấn hiện nay. Đặc điểm của giấy Kraft là có một mặt bóng, măt còn lại nhám. Khi in ra thường có màu nâu ngà, chất lượng in thấp.
Tuy nhiên, với xu hướng thiết kế tối giản, thân thiện với môi trường như hiện nay, giấy Kraft là một sự lựa chọn thú vị và sáng tạo để in phong bì.

Đặt In Bao Thư Ngay!

Nhận in bao thư giá rẻ, chất lượng cao cho doanh nghiệp, giá gốc tại xưởng in.

Sản Phẩm In Ấn Khác

0/5 (0 Reviews)