In Tem Nhãn

  • Nhận in tem nhãn decal theo yêu cầu 
  • In tem nhãn giá rẻ – giá tại xưởng 
  • Chất lượng cao, màu sắc nét
  • Hỗ trợ tư vấn, chọn giấy in nhãn dán 
  • Giao hàng toàn quốc 

Các Loại Giấy In Nhãn Dán

Với nhu cầu kinh doanh ngày càng đa dạng như hiện nay, việc thiết kế tem nhãn độc đáo, và tạo ấn tượng cho khách hàng, khiến họ có thể nhớ đến thương hiệu của bạn. Chính vì thế, việc thiết kế tem nhãn là một điều khá quan trọng đối với doanh nghiệp.
Để có thể thiết kế tem nhãn độc đáo, và bắt mắt, bên cạnh đồ họa đẹp mắt, việc chọn giấy in nhãn dán cũng ảnh hưởng đến chất lương thiết kế tem nhãn.

Vì chất liệu giấy in nhãn dán khác nhau, sẽ cho ra màu sắc, và cảm giác khác nhau khi cho ra thành phẩm.

Dưới đây là 8 loại giấy in tem nhãn dán được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, để bạn có thể tạo ra tem nhãn cho doanh nghiệp của mình thật ấn tượng:

Decal giấy thông thường khamit
Là loại giấy được dùng để in tem nhãn phổ biến nhất hiện nay. Giấy có đế trắng, giá cả thấp, rất phù hợp cho việc in tem nhãn số lượng lớn. Thường dùng để làm mã vạch, hay tem nhãn có thiết kế đơn giản.


Decal giấy Amazon
Đây là loại giấy decal có đế vàng, chấm đỏ, hoặc chấm xanh, hoặc chấm ghi. Loại decal giấy Amazon này thường có nhiều keo hơn loại decal Khamit, nên bám chắc hơn. Vì thế chúng thường được sử dụng làm tem nhãn cho các chai, lọ thủy tinh, hoặc các thành phần, thông tin sản để tránh trường hợp tem nhãn không bị rơi ra qua quá trình vận chuyển và sử dụng.


Decal thiếc
Loại Decal thiếc này có hai loại chính là: decal thiếc bóng (decal gương), và decal thiếc mờ. Doanh nghiệp có thể tùy vào nhu cầu, và thiết kế mà lựa chọn loại decal thích hợp. Decal thiếc thường được sử dụng trong việc in các thông số kỹ thuật của máy tính, đồ điện tử,… loại này thường phải cán một lớp màng lên để tránh mất thông tin sau một thời gian in lên, vì rất dễ bị bong chóc.
Decal 7 màu
Là loại giấy decal khi nghiêng sẽ thấy rất rõ nét nhiều màu sắc, giống như bảy sắc cầu vồng. Loại tem này thường được sử dụng trong việc in tem chống giả, tem thương hiệu,…


Decal vỡ
Loại giấy decal này có thể tháo gỡ một cách dễ dàng. Chính vì thế decal vỡ thường được sử dụng để in tem bảo hành cho dịch vụ sửa chữa, đổi trả, hoặc các loại dịch vụ tương tự cần ghi ngày tháng năm.

Decal trong
Là loại decal trong suốt, có thể nhìn xuyên thấu sau khi bóc ra. Thường được sử dụng để in logo, nhãn hiệu cho các nhãn hàng, vì chất liệu khá độc đáo, nên có thể tạo ra những ấn phẩm tem nhãn ấn tượng và sang trọng.


Decal PVC
Loại decal PVC này có 2 loại decal: decal PVC trong và decal PVC mờ. Chức năng nổi bật của loại decal này là có khả năng chống nước, vì thế thường được dùng để in tem nhãn cho chai lọ, thủy tinh được bảo quản trong tủ lạnh, hay vật dụng sử dụng ngoài trời như chậu cây, dụng cụ làm vườn,…


Giấy Coucher 80-150gsm
Ngoài việc sử dụng trực tiếp giấy decal để in tem nhãn, để tiết kiệm chi phí, đặc biết là in số lượng lớn, doanh nghiệp cũng có thể chọn giấy Couche. Đây là loại giấy có độ bóng, độ thấm mực tốt, cho ra chất lượng in cao, nên rất được ưa chuộng để in tem nhãn trong công nghiệp với số lượng lớn.

Trên đây là 8 loại giấy phổ biến, được sử dụng để in tem nhãn, logo, thông tin thành phần sản phẩm, công dụng sản phẩm,…

Đặt In Tem Nhãn Ngay!

Nhận in tem nhãn decal giá rẻ, chất lượng cao cho doanh nghiệp, giá gốc tại xưởng in.

0/5 (0 Reviews)