.
Previous slide
Next slide

In Tờ Rơi

  • Tư vấn chọn chất liệu giấy in tờ rơi, định lượng giấy in miễn phí
  • Nhận in trên mọi khổi giấy A3 (29.7x43cm), A4 (21X29cm), A5 (14x21cm) 
  • In offset chất lượng cao, màu sắc trung thực, ổn định
  • In tờ rơi giá rẻ tận xưởng 
  • Giao hàng toàn quốc

In Tờ Rơi Quảng Cáo Còn Hiệu Quả Không?

Ngày nay, cùng với sự phát triển của những kênh quảng cáo online như: Facebook, Google, Youtube, Tiktok,…, mọi người sẽ đặt câu hỏi: Liệu việc in tờ rơi quảng cáo có còn hiệu quả không?

Trả lời cho câu hỏi này một cách ngắn gọn là “Có”

Tờ rơi quảng cáo vẫn có một chỗ đứng nhất định trong giới truyền thông. In tờ rơi quảng cáo vẫn được xem là một chiêu thức marketing rẻ mà hiệu quả được nhiều doanh nghiệp sử dụng ngày nay. Đặt biệt là trong B2B, hay nhà hàng, kinh doanh bất doanh bất động sản.

Dưới đây là lý do vì sao tờ rơi quảng cáo vẫn là một công cụ tiếp thị hiệu quả ngày nay:

1. Tờ rơi là một kênh tiếp thị nâng cao nhận thức doanh nghiệp/ thương hiệu hiệu quả
Nếu bạn đang tìm kiếm một kênh tiếp thị có thể giúp nâng cao nhận thức cho doanh nghiệp/thương hiệu của mình, tờ rơi là một phương thức quảng cáo hiệu quả để bắt đầu.

Với tờ rơi bạn có thể dễ dàng mang thương hiệu doanh nghiệp của mình tiếp cận hàng ngàn người, với mức chi phí thấp. Thay vì phải bỏ ra hàng chục triệu đồng cho một chiến dịch quảng cáo trên các trang mạng xã hội.

Đặt biệt đối với những bạn làm trong các lĩnh vực như bất động sản, tổ chức sự kiện, tuyển dụng hay nhà hàng. Việc in tờ rơi bất động sản, in tờ rơi khai trương, in tờ rơi tuyển dụng, in tờ rơi giảm giá là một trong những phương pháp đơn giản, mà hiệu quả. Giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận hàng ngàn người trong khu vực, với mức chi phí cực thấp.

2. Giá cả phải chăng và hiệu quả
Như đề cập ở trên, nếu bạn đang tìm kiếm một kênh tiếp thị có giá cả phải chăng và hiệu quả về chi phí.

Tờ rơi và tờ gấp là một trong những kênh quảng cáo mà bạn không nên bỏ qua. Tờ rơi quảng cáo không chỉ mang lại hiệu quả mà còn cho phép bạn truyền đi thông điệp và quảng bá sự kiện hoặc doanh nghiệp của mình đến cho hàng ngàn người với mức giá thấp.

3. Tận dụng tối đa việc in tờ rơi
Nếu bạn đang muốn quảng cáo doanh nghiệp thông qua phường thức tờ rơi, bạn cần phải đảm bảo rằng thiết kế tờ rơi của bạn cung cấp tất cả thông tin quan trọng về doanh nghiệp để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất:

Thông điệp rõ ràng và ngắn gọn – giống như bất kỳ quảng cáo nào, bạn muốn thu hút sự chú ý của người nhận ngay lập tức.
Tờ rơi và tờ gấp không cần quá nhiều văn bản, chỉ cần đủ thông tin để truyền tải thông điệp của bạn. Chỉ cần một cái nhìn thoáng qua cũng có thể khiến người hiểu và nhớ được lợi ích và giá trị của doanh nghiệp bạn.
Màu sắc đậm và thiết kế sáng tạo sẽ giúp thu hút sự chú ý và khiến thông điệp của bạn được truyền tải tốt hơn.
Đồng thời thiết kế cũng nên mang tính cá nhân hóa – đảm bảo rằng bạn thiết kế tờ rơi sao cho nó đại diện cho công ty và thương hiệu của bạn. Biểu trưng và màu sắc liên quan đến doanh nghiệp của bạn nên được sử dụng để người nhận dễ nhận biết.
Biết rõ đối tượng của bạn – xác định những người bạn đang muốn nhắm mục tiêu hoặc loại hình doanh nghiệp bạn đang cố gắng thu hút.

Trên đây là một vài kỹ thuật nhỏ giúp bạn thiết kế tờ rơi, và sử dụng phương pháp này hiệu quả hơn.

Chất Liệu Giấy In Tờ Rơi

Có rất nhiều loại giấy được sử dụng để in tờ rơi, tùy theo nhu cầu, và ngân sách của doanh nghiệp. Dưới đây là một vài loại chất liệu giấy in tờ rơi được sử dụng phổ biến tại Việt Nam.

1. Giấy Ford
Đây là loại giấy được sự dụng thông dụng nhất hiện nay trong ngành in ấn tại Việt Nam. Định lượng trung bình của giấy là từ 70 – 80-90g/m2 …
Đặc điểm nổi bất của giấy Ford là có bề mặt nhám, bám mực khá tốt nên khi in ra thường sẽ cho chất lượng tốt, màu sắc rõ ràng, trung thực.
2. Giấy Duplex
Giấy Duplex là loại giấy có một bề mặt trắng và láng mịn, còn mặt kia thường sẫm như giấy bồi. Với đặc điểm trên, giấy Duplex thường được dùng để in tờ rơi có kích thước hơi trung bình, lớn, do có độ cứng, chắc chắn tốt so với các loại giấy khác. .
3. Giấy Crystal
Đặc điểm của giấy Crystal là có một mặt rất lán bóng như có phủ lớp keo bóng còn mặt kia nhám. Loại giấy này thường dùng trung gian giữa giấy Bristol và giấy Couche theo mục đích yêu cầu sản phẩm… Tời rơi được in bằng chất liệu giấy này thường có giá thành rẻ nên được ưa chuộng.
4. Giấy Kraft
Giấy Kraft là một loại giấy tái chế và đang dần trở thành xu hướng trong ngành in ấn hiện nay. Đặc điểm của giấy Kraft llà có một mặt bóng, măt còn lại nhám. Khi in ra thường có màu nâu ngà, chất lượng in thấp.
Tuy nhiên, với xu hướng thiết kế tối giản, thân thiện với môi trường như hiện nay, giấy Kraft là một sự lựa chọn thú vị và sáng tạo.
5. Giấy Bristol
Đặc điểm nổi bật của giấy Bristol là bề mặt hơi bóng, mịn, có độ bám màu vừa phải. Khi in offset sẽ mang lại sản phẩm đẹp, màu sắc rõ ràng, trung thực.
6. Giấy Couche
Đây là dòng giấy cao cấp, sở hữu nhiều ưu điểm vô cùng nổi bật như:
– Độ bám mực cao
– Chất lượng in rõ ràng, sắc nét.
– Có bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng.
Với những đặc điểm này, giấy Couche được sử dụng nhiều trong in tờ rơi, do có thể in các thông tin quảng cáo trên cả 2 mặt giấy, giúp mang lại hiệu quả quảng cáo cao

Kích Thước In Tờ Rơi Thông Dụng

Khổ Giấy A5 (14x21cm)

Khổ giấy A5 là một trong những khổ giấy in tờ rơi thông dụng nhất hiện nay, do kích thước nhỏ, tiện lợi cho nhiều mục đích sử dụng. 

Khổ giấy A4 (21x29cm)

Tuy không thông dụng như khổ giấy A5, nhưng A4 cũng là một khổ giấy in tờ rơi thường được sử dụng trong các lĩnh vực như bất động sản, nội thất. 

Ngoài ra còn có nhiều kích cỡ và khổ in tờ rơi khác, tùy thuộc vào thiết kế, và hoàn toàn không có khổ in tờ rơi tiêu chuẩn hay bắt buộc nào. Nên doanh nghiệp hoàn toàn có thể thoải sức sáng tạo trong thiết kế của mình, để làm hình ảnh công ty nổi bật hơn trên thị trường.

Nguyên nhân khổ giấy in tờ rơi A4, A5 thông dụng là vì khi in, các nhà in sẽ in trên khổ giấy lớn, sau đó cắt ra thành nhiều khổ giấy nhỏ. Khổ A4, A5 được cho là những khổ giấy tiêu chuẩn, khi in sẽ tối ưu được số lượng bản in, và giảm thiểu số lượng giấy thừa sau khi in.

Quy Cách In Tờ Rơi Tại Công Ty In Offset Siêu Tốc

Công Nghệ In 

In tờ rơi bằng công nghệ in Offset 

Hệ màu 

Mọi màu in (4 màu – CMYK) 

Kích Thước

Mọi kích thước (A4, A5, A6,…)

Số lượng 

1000 tờ A5 hoặc 500 tờ A4 trở lên

Thời gian 

2-3 kể từ ngày chốt file in 

Loại giấy 

Mọi loại giấy (Couche, Ford, Ivory,…)

Thành Phẩm 

Gấp, Cán màng mờ, màn bóng,… 

Công Ty In Ấn Siêu Tốc là xưởng in offset, có kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề. Với trang thiết bị đầy đủ, cùng với đội ngũ thợ lành nghề, đảm bảo cho ra những bản in chất lượng cao, màu sắc trung thực với giá rẻ tận xưởng, không thông qua trung gian. 

Đặt In Tờ Rơi Ngay!

Nhận in tờ rơi giá rẻ, chất lượng cao cho doanh nghiệp, giá gốc tại xưởng in.

Sản Phẩm In Ấn Khác

5/5 (1 Review)